You Are Here: Home » DỊCH VỤ DIỆT MỐI » Tại sao bạn không thử diệt mối?

Share

Mốt không phải là một loài  bị tiêu diệt  dễ dàng ngay cả những chuyên gia diệt mối cũng không phải lúc nào chắc chắn làm được điều này.

Phun thuốc diệt mốiPhần lớn các thuốc diệt mối, nhử mối bán trên thị trường chỉ có khả năng là đuổi mối chứ không diệt tận gốc được. Vì khi bạn sử dụng thuốc diệt mối thì bạn phải xác định là chỉ có một bộ phận nhỏ trong tổ mối tiếp xúc với loại thuốc này. Khi chúng tôi thực hiện phương pháp điều trị mối , chúng tôi thường xử lý toàn bộ ngôi nhà . Ngay cả sau khi chúng tôi xử lý nhà xong, một năm sau chúng tôi cần phải trở lại để kiểm tra. Công việc kiểm tra mối cực kỳ quan trọng cho việc kiểm soát mối. Hầu hết các công ty mối đều kiểm tra tài sản của khách hàng mỗi năm để đảm bảo đúng theo hợp đồng. Ngay cả sau khi chúng tôi làm phương pháp điều trị mối chuyên nghiệp đầy đủ  nhưng đôi khi vẫn khó tìm thấy chính xác tổ mối chúa hoạt động ở khu vực nào ở khu vực đó.
Có thể bạn không có các thiết bị cần thiết để kiểm soát mối. Khi chúng tôi tìm thấy mối hoạt động trong một nhà để xe chúng ta phải sử dụng búa khoan để khoan 1/2 inch lỗ thông qua các tấm sàn bê tông và thông qua các nền tảng mà các bằng chứng được tìm thấy . Sau đó chúng tôi phun chống mối mọt vào những hố để đảm bảo chất hóa học được thấm vào đất.Trung bình chúng tôi sử dụng khoảng 100-200 lít thuốc cho một công trình .

Trên đây là những phương pháp xử lý của dịch vụ diệt mối của chúng tối. Bạn đừng lo lắng mặc dù khi không có chúng tôi giúp đỡ. Sau đây là một số lời khuyên để giúp bạn có được những kinh nghiệm xử lý mối mọt.

Bạn có thể tự kiểm soát mối. Bạn có thể tìm kiếm và quan sát nơi mà mối hay ra vào để xác định tổ của chúng
Bạn có thể tự mua những sản phẩm thuốc diệt mối của những công ty có thương hiệu lâu năm.

Công ty diệt mối HTC

Share

Gửi góp ý

© 2013 Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV & DV Hùng Thịnh · Quảng cáo facebook ·