You Are Here: Home » DIỆT CÔN TRÙNG » Sử Dụng Máy Diệt Côn Trùng Hiệu Quả

Share

Diệt côn trùng Hùng Thịnh – Trên thị trường có rất nhiều loại máy diệt côn trùng với công nghệ khác nhau như: máy hút và diệt côn trùng bằng kỹ thuật hút chân không, có vòi dài hút cả những góc khuất và hẹp trên cao; đèn diệt muỗi bằng ánh sáng điện từ hoặc thiết bị siêu âm đuổi muỗi; máy xông như dạng bếp điện với dung dịch đốt cháy tạo mùi đuổi muỗi.

Đối với loại máy diệt côn trùng dùng trong gia đình, bạn nên chọn công suất từ 12W trở lên, công suất bóng đèn càng lớn thì khả năng diệt côn trùng càng cao, nhất là về đêm. Việc đặt đèn nên thay đổi nhiều vị trí khác nhau và ở độ cao gần một mét tính từ mặt đất (phạm vi hoạt động thường xuyên của các loài muỗi), không nên để đèn ở một nơi trong thời gian dài. Để đèn ở gần cửa ra vào, cửa sổ, nơi thông thoáng. Thường xuyên vệ sinh lưới đèn, ít nhất tuần/lần bằng loại cọ chuyên vệ sinh đèn (thiết bị đi kèm), thay bóng đèn khi bóng bị cũ. Đối với loại máy đuổi côn trùng, chuột, gián theo nguyên lý phát sóng có tần số phù hợp để ở các góc khuất như nhà bếp, sau một thời gian sử dụng, bạn nên thường xuyên thay đổi tần số phát sóng của thiết bị hoặc thay đổi cường độ âm thanh để côn trùng không “lờn thuốc”.

đèn diệt côn trùng

Hiện nay có nhiều loại đèn diệt côn trùng với nhiều cách sử dụng khác nhau. Ảnh: internet

Các loại đèn diệt muỗi, côn trùng nhỏ, có giá từ 199.000 – 360.000đ/đèn. Các thiết bị diệt côn trùng ở khu vực diện tích lớn như khách sạn, sân vườn có giá từ một triệu đồng/máy trở lên. Bạn không nên dùng thiết bị diệt côn trùng xông hương trong phòng kín như phòng máy lạnh. Máy diệt côn trùng bằng sóng siêu âm hay đèn công suất lớn dùng ở công sở có giá từ vài triệu đến gần chục triệu đồng/máy. Tuy nhiên, dù thiết bị loại nào, bạn nên kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, các thông số kỹ thuật và tính năng của máy, không nên tin vào những lời quảng cáo quá hấp dẫn như là máy diệt côn trùng mini có khả năng “tiêu diệt 100%” côn trùng trong phạm vi 200m. Máy diệt côn trùng dùng cho gia đình chỉ phát huy tác dụng trong khoảng diện tích từ 10-20m2, bạn nên tăng cường thêm máy nếu cần làm vệ sinh trong diện tích rộng. Khi mua sản phẩm, yêu cầu đầu tiên là các tính năng của máy được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền quốc gia hoặc quốc tế. Máy có hướng dẫn sử dụng và các thông số kỹ thuật cùng thời gian bảo hành rõ ràng và có khuyến cáo chi tiết từ nhà sản xuất.

Theo PNO

Công ty Hùng Thịnh – Diệt gián, diệt kiến, diệt mọt, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt côn trùng tại hà nội, diệt gián tại hà nội, diệt mọt tại hà nội

Share

Gửi góp ý

© 2012 Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV & DV Hùng Thịnh · Quảng cáo facebook ·