You Are Here: Home » DỊCH VỤ DIỆT MUỖI » Phun thuốc muỗi là triệt để nhất

Share
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi - GS.TS Vũ Quang Côn cho biết, hiện nay trên thị trường còn có loại thiết bị đuổi muỗi bằng hương liệu. Khi cắm điện, hương liệu trong máy được đốt nóng và bay hơi ra đuổi muỗi đi xa. Hạn chế của thiết bị này là chỉ xua muỗi đi mà không diệt được muỗi, tuy nhiên khi hương liệu được đốt nóng sẽ phát tán rộng nên phạm vi tác động cũng khá lớn.
Ngoài ra, hương đốt được chế biến chủ yếu từ thành phần nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nên không gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Nhiều người có thể nhầm tưởng thiết bị này với các loại hương muỗi truyền thống. Thực chất, hương muỗi lại có tác dụng làm cho muỗi say và rơi xuống đất, nên người dùng cần chú ý quét và diệt sạch những con muỗi còn đang say, nếu không chỉ vài tiếng sau muỗi sẽ “tỉnh” lại như bình thường.
Tuy nhiên, GS.TS Vũ Quang Côn cảnh báo, mặc dù sử dụng hương muỗi có hiệu quả cao nhưng cũng không nên lạm dụng đốt quá nhiều và thường xuyên. Dù hương muỗi chỉ có độc tính đối với những loài không xương sống, nhưng cũng không nên loại trừ mức độ độc hại nhất định đối với con người.
Hằng năm, trước mùa muỗi gây bênh sốt xuất huyết sinh sản nhiều (khoảng từ tháng 7 – 8 đến hết tháng 11 ở miền Bắc và vào mùa mưa ở miền Nam), các gia đình nên chủ động phun thuốc phòng tránh muỗi, hạn chế nguy cơ muỗi truyền bệnh. Phun thuốc muỗi đặc biệt cần chú ý phun trực tiếp vào tường, rèm cửa, hay các ngóc ngách, các góc tối, khuất trong nhà để thuốc ngấm vào tường, thì hiệu quả có thể kéo dài từ 4 – 6 tháng. Người sử dụng nên lựa chọn những cơ sở phun thuốc muỗi có uy tín, trách nhiệm cao, bởi nếu chất lượng thuốc không tốt, tỷ lệ pha không chuẩn xác thì không những kém hiệu quả mà còn có thể gây hại cho người trong nhà.
Công ty Hùng Thịnh  – Chuyên phun thuốc diệt muỗi toàn quốc
Share

Gửi góp ý

© 2012 Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV & DV Hùng Thịnh · Quảng cáo facebook ·