Hoa quả nhập khẩu

Phát hiện loài muỗi không cần “bữa ăn máu” | Diệt côn trùng HTC
Dịch vụ diệt mối, muỗi, mọt,côn trùng và dịch vụ sát khuẩn, khủ trùng cho các công ty, doanh nghiệp, gia đình. LH: 0903 977 081

giàn phơi thông minh, lithium, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói hà nội, chuyển nhà trọn gói hcm , game nau an, game dua xe, game ban sung, game danh bai, game vui, game bong da, game audition, tai game dien thoai, game kim cương, tai game android, tai game nau an, tai game bong da, tai game audition,

giàn phơi thông minh, lithium, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói hà nội, chuyển nhà trọn gói hcm , game nau an, game dua xe, game ban sung, game danh bai, game vui, game bong da, game audition, tai game dien thoai, game kim cương, tai game android, tai game nau an, tai game bong da, tai game audition, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc, nâng mũi, sửa mũi, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi đẹp, nâng mũi an toàn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi s line là gì, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi giá bao nhiêu, nâng mũi ở đâu đẹp, phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thẩm mỹ nâng ngực, nâng ngực an toàn, nâng ngực đẹp, nâng ngực không phẫu thuật, bấm mí mắt, bấm mí, bấm mí hàn quốc, bấm mí mắt hàn quốc, cắt mí, cắt mí hàn quốc, cắt mí mắt, cắt mí mắt giá bao nhiêu, cắt mí mắt dưới, cắt mí mắt trên,

két sắt

Bạn đang ở: TRANG CHỦ » DỊCH VỤ DIỆT MUỖI » Phát hiện loài muỗi không cần “bữa ăn máu”

Share

Diệt muỗi – Các nhà khoa học đã khám phá ra một loài muỗi ngoại lai và bí mật vốn không cần một “bữa ăn máu” trước khi đẻ trứng, theo hãng tin IANS.


Các nhà nghiên cứu nhận thấy, thay vì sinh sản trong ao hồ và đầm lầy, loài muỗi culex molestus đã thích nghi với cuộc sống dưới lòng đất, đặc biệt ở những hố rác tự hoại và những ống thoát nước mưa không dùng đến.

Không giống những loài muỗi khác, loài muỗi này cũng có thể phát triển trứng mà không cần phải “chén” máu trước.

Muỗi culex molestus

“Đặc điểm sinh học lạ lùng này của loài muỗi sống dưới lòng đất cho thấy người dân ở các đô thị cần xem khả năng thích nghi đáng kinh ngạc này của muỗi khi thiết kế những hệ thống trữ nước”, ông Cameron Webb, một nhà côn trùng học thuộc Trường Y tại Đại học Sydney (Úc), đồng thời là trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết.

Trong khi phần lớn loài muỗi gây hại cần máu để phát triển trứng, các con cái của loài culex molestus có thể phát triển và đẻ một mẻ trứng bằng cách sử dụng những chất dinh dưỡng được tích trữ trước đó trong vòng đời của chúng.

Hiện tượng này được gọi là sự tự sinh và đã được ghi nhận ở một số loài muỗi.

“Bước đột phá trong cuộc nghiên cứu của chúng tôi là nếu muỗi được cung cấp một bữa ăn máu, nó sẽ không chích sau khi đã đẻ mẻ trứng đầu tiên. Chúng tôi tin đây là loài muỗi duy nhất ở Úc biểu lộ hành vi này”, ông Webb nói.

Loài muỗi culex molestus được cho là du nhập vào miền nam Úc vào thập niên 1940 khi chúng “tháp tùng” các binh sĩ Mỹ đến nước này.

Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên chuyên san Journal of Vector Ecology.

Theo khoahoc

Dịch vụ diệt muỗi,  Công ty diệt muỗi Hùng Thịnh

Share

Gửi góp ý

hai tet 2014, hai tao quan, lien khuc xuan
© 2012 Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV DV Hùng Thịnh · Phát triển bới TVCN VIETNAM - Chuyên Quảng cáo trực tuyến hiệu quả| Quảng cáo facebook | Dịch vụ seo