You Are Here: Home » DIỆT CÔN TRÙNG » Diệt côn trùng uy tín giá rẻ trên toàn quốc

Share

Diệt côn trùng, diệt mối, muỗi, kiến gián….đang là lỗi lo của nhiều gia đình, khu dân cư, các công trình nhà ở, công ty, xí nghiệp.  Hàng năm, nhiều đơn vị chi rất nhiều tiền cho việc giải quyết vấn đề diệt mối, diệt côn trùng bảo về mội trường và công trình xây dựng.

Đối vối ruồi, muỗi, kiến, gián, chuộ…  là những con vật trung gian truyền các bệnh nguy hiểm cho con người như: ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lị,  sốt rét, sốt xuất huyết, ngứa da dị ứng, chuột phá hoại vật dụng, mùa màng, truyền nhiễm những bệnh nguy hiểm, mối mọt làm hư hỏng các sản phẩm ngũ cốc và là một hiểm họa khôn lường đối với các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa các vật dụng bằng gỗ, nội thất bằng gỗ trong nhà, giấy tờ, mây tre, nứa….

Công ty diệt côn trùng, diệt mối với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

Dịch vụ diệt trừ mối – mọt và côn trùng gây hại khác bao gồm :

+ Tư vấn thiết lập phương án phòng chống.

+ Diệt trừ mối cho các cơ quan, khách sạn, chung cư, trường học, thư viện, nhà sách, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà dân dụng, đền, vhùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…)

+ Bảo đảm diệt trừ mối tận gốc và thời gian bảo hành lâu.

+ Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

+ Xử lý mọt nông sản, gỗ và các loại mọt khác.

+ Khử trùng – Diệt khuẩn – Khử mùi – Phòng dịch……cho tất cả các công trình.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các hóa chất, máy móc thiết bị diệt côn trùng với giá rẻ so với thị trường.

Các loại thuốc CÔNG TY TNHH MTV DV HÙNG THỊNH sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật vượt trội, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới..

Các bạn hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn : Hotline: 0903 977 081

Share

Gửi góp ý

© 2014 Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV & DV Hùng Thịnh · Quảng cáo facebook ·