You Are Here: Home » DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT » Diệt chuột bằng Coca Cola

Share

Diệt chuột bằng Coca Cola

1) Chuẩn bị 1  chai  Coca Cola bằng nhựa loại 2 lít

2) Mở chai nhẹ nhàng để đảm bảo giữ  vẫn còn ga

3) Chuẩn bị một con dao và một kéo, cắt xung quanh đầu của chai, chỉ là nơi mà các đường cong của chai , vì vậy bạn có một vòng tròn đường kính 4″.

4) Bạn cũng sẽ cần phải tip khoảng 10% của chai,  Bạn cũng nên loại bỏ các nhãn bên ngoài chai

4) Đặt chai sát tường nhà trong một khu vực nơi bạn biết chuột sẽ chạy qua.

5) Buộc sẵn một cái dây vào cổ chai và cuối  cùng bạn phải đảm bảo cho đến khi chai không còn xì  bọt nữa

Chuột không thể ợ hơi, nhưng chúng hay xì hơi. Vì vậy, trục xuất khí không phải là một vấn đề. Gần đây tôi phát hiện ra từ experince cá nhân cacbonat không sẽ giết chuột. Một vài ngày trước đây trong khi tôi đang chơi với con chuột của tôi, Fuzz gõ chai của Pepsi mà hóa ra không phải được giới hạn chặt chẽ. Boo chạy đến và bắt đầu vỗ lên mess trước khi tôi có thể nhận được một chiếc khăn. Tôi đã nghe nói rằng đồ uống có ga không tốt cho chuột, vì vậy tôi đã được theo dõi rất sát vào anh ta. Anh ấy làm chỉ là tiền phạt. Vì vậy, không phải là một chế độ ăn uống recomended, nhưng không gây chết người.

Tôi sẽ nói lý do Coke được giữ chuột (nếu OP là đúng) là bởi vì họ thích Pepsi. Chuột là rất thông minh và rõ ràng là có hương vị tuyệt vời

Chuột không thể nôn mửa. Họ không thể ợ hơi hoặc, và họ không trải qua chứng ợ nóng. Những con chuột không có thể bị nôn mửa vì nhiều lý do liên quan đến: (1) Chuột có một rào cản mạnh mẽ giữa dạ dày và thực quản. Họ không có sức mạnh cơ bắp thực quản để mở và vượt qua rào cản này bằng vũ lực, đó là cần thiết cho ói mửa. (2) Nôn đòi hỏi rằng hai cơ của cơ hoành hợp đồng độc lập, nhưng con chuột cung cấp cho không có bằng chứng là có thể phân tách ra hoạt động của hai cơ. (3) Chuột không có các kết nối thần kinh phức tạp bên trong thân não và giữa thân não và nội tạng phối hợp các cơ bắp liên quan đến nôn mửa.

Một trong những chức năng chính của nôn mửa là để thanh lọc cơ thể các chất độc hại. Chuột không có thể bị nôn mửa, nhưng họ không có chiến lược khác để bảo vệ mình chống lại độc tố. Một chiến lược là siêu nhạy cảm với thực phẩm tránh học tập. Khi chuột phát hiện ra một thực phẩm mới, họ nếm thử một chút của nó, và nếu nó làm cho họ bị bệnh họ một cách thận trọng tránh những thực phẩm đó trong tương lai, bằng cách sử dụng các giác quan cấp tính của họ về mùi và vị. Một chiến lược khác là pica, tiêu thụ vật liệu phi thực phẩm (đặc biệt là đất sét), buồn nôn. Đất sét liên kết với một số chất độc trong dạ dày, giúp pha loãng tác dụng của độc tố trên cơ thể của chuột.

Trong khoa học 5 lớp lớp của tôi, chúng tôi đã làm một thí nghiệm với chuột, chủ yếu là để chứng minh các phương pháp khoa học và sử dụng một bộ điều khiển.

Chúng tôi đã có hai con chuột, và cho một trong một chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt của các loại thực phẩm chuột “đề nghị”, những thứ như bữa ăn động vật gặm nhấm và bột viên thương mại và những thứ khác như thế, với rất nhiều nước ngọt.

Các con chuột khác đã junkfood, những thanh kẹo, phô mai, khối trái cây, một ít nước, và Coke.

Hàng ngày, chúng tôi cân nặng, đo đuôi, guaged mức năng lượng của họ và sáng bóng áo khoác của họ, và một số những thứ khác tôi quên.

Sự khác biệt hơn một tháng là khá đáng kinh ngạc, như bạn có thể tưởng tượng. Chuột, khỏe mạnh, sáng bóng, thích giao du, so với chuột, pudgy hôn mê, xấu xí.

Anyhoo, giáo viên của chúng tôi là rất rõ ràng về việc bảo đảm để rời khỏi Coke ra qua đêm trước khi chúng tôi phục vụ con chuột junkfood để nó sẽ san bằng, bởi vì “con chuột không thể ợ hơi, và ông có thể chết nếu anh ta uống nước ngọt có ga.”

Công ty Hùng Thịnh

Share

Gửi góp ý

© 2012 Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV & DV Hùng Thịnh · Quảng cáo facebook ·