You Are Here: Home » DỊCH VỤ DIỆT GIÁN » Cách diệt gián và côn trùng

Share

Cách diệt gián – Không hiểu sao nhà em nhiều gián quá, xịt Raid mãi gián không chết mà người lại muốn chết đây. Khắp góp ngăn tủ em đều bỏ long não, nhưng gián nhà em có vẻ chịu mùi này nên ị còn nhiều hơn nữa, cứu em với


Muốn diệt tận gốc thì fải quét dọn sạch sẽ, đem các thứ trong tủ ra ngoài rửa sạch sẽ, fơi nắng. Còn tủ thì quét hết phân gián kể cả những cái trứng gián cũng fải quét hết luôn, lau tủ mỡ cữa cho thoáng trong 1, 2 giờ rồi xịt Raid hay Falcon, Zumbo gì.. đó. Cứ cách 1 ngày lại xịt thì mới ko còn gián nữa.

Ngoài ra thức ăn thừa phải gói trong túi ni-lông thật kỹ trước khi cho vào thùng rác. Một số đồ khô có mùi, gói kỹ và tốt nhất bỏ vào thùng hộp nhựa có nắp – nhà tui dùng mấy cái thùng nhựa to to có nắp kín chuyên đựng mì gói, miến, bún khô, tôm khô…. Gián cực khoái mấy chỗ có mùi thức ăn (nhất là mùi hôi) nên cứ có là nó mò vô.

Gián kị cà phê đấy các chị ạ, nhà em toàn dùng cà phê để đuổi gián thôi, các chị lấy cốc sữa chua ăn hết cho ít cà phê vào, quét dọn tủ sạch sẽ rồi cho mỗi ngăn một cốc, đảm bảo gián chạy mất dép, sau này cấm dám bén mảng.

Nếu cách cafe của mẹ h2t không được thì mấy mẹ mua thuốc về mà đặt, phun không có tác dụng với bọn nó đâu, chỉ thấy mình đơ ra thôi. Tớ hay mua thuốc ở cửa hàng diệt mối,kiến,…8k/ gói. diệt được cả kiến và gián, ưu điểm của thuốc là kiến và gián không chết ngay tại chỗ mà tha thuốc về tổ và làm chết cả tổ luôn. nhà tớ nhiều kiến và gián vô cùng thế mà twf hồi dùng thuốc này chẳng còn thấy tên nào bén mảng cả. Nếu các mẹ cần thì để chiều về tớ nhìn địa chỉ rùi mai báo lại cho.

Tổng hợp

Công ty Hùng Thịnh

Share

Gửi góp ý

© 2012 Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV & DV Hùng Thịnh · Quảng cáo facebook ·